Tủ bếp gỗ Căm Xe tự nhiên dạng chữ U thiết kế sang trọng – TBB3614

tu-bep-tren-go-cam-xe_1494138966

+ Chất liệu và xuất xứ: Gỗ tự Căm Xe xuất xứ từ Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Lào.

+ Màu sắc và đặc tính: Gỗ căm xe Việt Nam là một loại gỗ có thể nói là “vô đối” về độ bền mà không có loại gỗ nào địch lại. Ưu điểm vượt trội của gỗ Căm Xe là loài gỗ này có mùi thơm đặc biệt,trong tất cả các chủng loại gỗ tự nhiên trên thế giới chỉ duy nhất có căm xe Việt Nam là có thứ mà mối mọt không dám đụng đến và có thể chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt mà không biến dạng rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Ngoài ra, gỗ còn rất cứng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Những mẫu tủ bếp gỗ Căm Xe chữ L thường được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính đa năng cũng như có thiết kế phù hợp với mọi gian bếp.

+ Hình dạng và kích thước: Tủ thiết kế dạng chữ U dài khoảng 6m5 kết hợp khung bao lò nướng-lò vi sóng và tủ lạnh, các ngăn chứa đồ rộng rãi tiện dụng, kiểu dáng sang trọng bố trí sử dụng tối đa công năng của bếp. Phong cách cổ điển.

+ Loại nhà và diện tích đặt bếp: Nhà riêng, không gian bếp khoảng 25m2-30m2.

+ Dịch vụ cộng thêm: Thiết kế miễn phí, theo dõi tiến độ online, tem chứng nhận, sms theo dõi bảo hành, bảo trì 24/7

Cùng nội dung:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger