Tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ I sơn men trắng kết hợp bàn đảo – TBB2937

06.02.06

+ Chất liệu và hoàn thiện: Gỗ Xoan Đào nhập khẩu châu âu.

+ Màu sắc và đặc tính: Tủ bếp gỗ Xoan Đào có đặc tính ổn định và độ bền cao , chúng còn có khả năng chống ẩm mốc và mối mọt cao do đã được trải qua quá trình xử lý kĩ thuật nghiệm ngặt. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa gỗ Xoan Đào để thi công tủ bếp của căn hộ. Việc sử dụng tủ bếp gỗ Xoan Đào này sẽ giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhưng cũng rất hòa hợp với vẻ đẹp tự nhiên trong không gian bếp nhà bạn. Hơn nữa, khả năng chịu nhiệt và độ ẩm cao từ môi trường và khí hậu đặc trưng tại Việt Nam cũng giúp cho nó luôn giữ được độ bền và vẻ đẹp vốn có ban đầu. Gỗ tự nhiên được tẩm sấy qua nhiều công đoạn để tránh cong vênh, mối mọt, sơn men màu trắng.

+ Hình dạng kích thước: Tủ bếp chữ I dài khoảng 4m5 làm cao kịch trần kết hợp bàn đảo cùng với khung bao tủ lạnh và hệ lò nướng – lò vi sóng, phong cách bán cổ điển.

+ Loại nhà và diện tích đặt bếp: nhà riêng, biệt thự, không gian bếp khoảng 30m2-40m2.

+ Dịch vụ cộng thêm: thiết kế miễn phí, theo dõi tiến độ online, tem chứng nhận, sms theo dõi bảo hành, bảo trì 24/7

Cùng nội dung:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger