Tủ bếp veneer gỗ Xoan kiểu dáng chữ L – TBB3335

tu-bep-go-veneer-xoan-dao(1)

+ Chất liệu và xuất xứ: Ván MDF dán Veneer Sồi nhập khẩu từ Mỹ.

+ Màu sắc và đặc tính: Tủ bếp gỗ veneer có thành phần phần cốt gỗ công nghiệp như gỗ MDF, gỗ ván dăm, finger, HDF… đã được tẩm sấy, xử lý. Bề mặt tủ dán gỗ Veneer là gỗ tự nhiên nhưng được lạng mỏng ra nên bề mặt giống gỗ tự nhiên. Đẹp là những gì mã mẫu tủ bếp Veneer mang lại bởi vẻ đẹp đó toát lên từ chính trong chất liệu và thiết kế. Bề mặt tủ dán Veneer nên mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên với màu sắc và hoa vân mang vẻ đẹp chân thực và sang trọng. Màu sắc tủ đa dạng và phong phú với các tông màu sáng, trầm cho bạn lựa chọn, độ dàn hồi cao nên dễ tạo dáng, tạo kiểu ở các đường cạnh tủ mang đến vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên hơn hẳn so tủ bếp gỗ tự nhiên. Dễ dàng vệ sinh lau chùi, không bị xuống màu theo thời gian. Gỗ vener Xoan Đào là loại gỗ công nghiệp được phủ lên bề mặt bởi một lớp gỗ Xoan ĐÀo rất mỏng, từ 1 mm đến 2 mm. Vậy nên một thân cây gỗ Xoan Đào sau một quá trình xử lý sẽ cho rất nhiều gỗ veneer Xoan Đào. Bề mặt của gỗ trông rất giống với gỗ sồi tự nhiên. Bởi vậy tủ bếp bằng gỗ sồi và veneer Xoan Đào đều mang lại sự ấm cúng cho phòng bếp nhà bạn.

+ Hình dạng và kích thước: Tủ thiết kế kiểu dáng chữ L dài khoảng 5m, các ngăn chứa đồ rộng rãi tiện dụng, mặt đá đen cao cấp, tủ thiết kế sang trọng bố trí đảm bảo sử dụng tối đa công năng của bếp. Tủ mang phong cách hiện đại.

+ Loại nhà và diện tích đặt bếp: Căn hộ cao cấp, căn hộ gia đình, chung cư, không gian bếp khoảng 20m2.

+ Dịch vụ cộng thêm: Thiết kế miễn phí, theo dõi tiến độ online, tem chứng nhận, sms theo dõi bảo hành, bảo trì 24/7

Cùng nội dung:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger